You are here
Home > Cách chọn vợt cầu lông > 4 vợt Yonex giá rẻ khiến bạn sẽ giật mình vì chất lượng và thiết kế

4 vợt Yonex giá rẻ khiến bạn sẽ giật mình vì chất lượng và thiết kế

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 DG. Ảnh: Internet.
4.9 (98.11%) 53 votes

Yonex luôn là hãng vợt nổi tiếng với chất lượng, đồ bền rất cao, những người sử dụng vợt Yonex luôn có được sự an tâm tuyệt đối. Tuy nhiên, giá cả của vợt Yonex khá cao, dẫu vậy cũng có khá nhiều vợt Yonex giá rẻ mà người chơi nên sử dụng.

1. Vợt cầu lông Yonex giá rẻ: Voltric 1 DG

Voltric 1 DG được xem là vợt Yonex giá rẻ đáng mua nhất với những bạn yêu thích sự tấn công nhưng không có lựa tay khỏe. Với mức giá bán ra thị trường chỉ khoảng 1.200.000, Voltric 1 DG cho bạn sức mạnh trong những pha smash, dù đối với người chơi cấp cao, sức mạnh này là chưa đủ nhưng với những ai có lực tay trung bình thì là một trải nghiệm cực kỳ hợp lý.

Vợt cầu lông Yonex giá rẻ: Voltric 1 DG. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Yonex giá rẻ: Voltric 1 DG. Ảnh: Internet.

Như với tất cả các vợt Voltric, nó đi kèm với hệ thống Tri-voltage. Voltric 1DG mang đến cho bạn sức mạnh tuyệt vời kết hợp với xử lý tuyệt vời và khả năng cơ động. Nó có thể không phải là vợt cầu lông Yonex tốt nhất, nhưng chắc chắn nó là một cây vợt tốt trong tầm giá.

2. Vợt Yonex giá rẻ: Yonex ArcSaber LIGHT 5i

Yonex ArcSaber là dòng vợt thiên về kiểm soát và điều cao. Nếu bạn không thích sự tấn công mãnh liệt, những cú smash tốn nhiều sức lực thì đây là dòng vợt mà bạn nên nhắm tới. Một trong những vợt Yonex giá rẻ cho yêu cầu này là vợt cầu lông Yonex ArcSaber LIGHT 5i.

Vợt Yonex giá rẻ: Yonex ArcSaber LIGHT 5i. Ảnh: Internet.
Vợt Yonex giá rẻ: Yonex ArcSaber LIGHT 5i. Ảnh: Internet.

Là dòng vợt tầm trung được Yonex cho ra mắt vào năm 2018 với mức giá tầm 1tr, Yonex ARC LIGHT 5i cũng là một cây vợt Yonex giá rẻ rất tốt cho các bạn lựa chọn., Vợt cầu lông Yonex ARC LIGHT 5i ngay lập tức chiếm được rất nhiều ấn tượng với nhiều người chơi. Vợt siêu nhẹ công thêm mức chịu lực căng trên khung vợt rất cao là lên tới 15kg, đây được cho là dòng vợt với mức giá tầm trung sẽ phù hợp với lực tay dành cho người chơi có cổ tay yếu hoặc người mới tập chơi và các bạn nữ.

3. Vợt Yonex giá rẻ: Nanoray D25

Ở cùng mức giá khoảng 1.200.000 với vợt cầu lông Voltric 1 DG, Yonex Nanoray D25 thật sự là cây vợt giá rẻ chất lượng mà bạn nên nhắm đến. Vợt được thiết kế rất đẹp mắt với màu xanh và xanh dạ quang, cực kỳ thích hợp với những bạn yêu thích sự sôi nổi và năng động.

Vợt Yonex giá rẻ: Nanoray D25. Ảnh: Internet.
Vợt Yonex giá rẻ: Nanoray D25. Ảnh: Internet.

Vợt Yonex giá rẻ Nanoray D25 vẫn giữ cho mình công nghệ Nano của dòng Nanoray đã mang lại cho ta một cây vợt nhẹ, mỏng hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định hơn nhiều so với một cây vợt thông thường, cho công suất tối đa và tốc độ vung (swing) nhanh hơn rất nhiều. Vợt Yonex Nanoray cũng được xem là cây vợt yonex giá rẻ tốt cho người dùng.

4. Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 DG

Dòng Voltric từ Yonex đã hoạt động khá tốt trên thị trường. Những vợt này cung cấp các va đập rất mạnh nhờ công nghệ tri voltage. Ai không thích một cú đập cầu tốt? Và đây là lý do tại sao họ rất phổ biến.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 DG. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 DG. Ảnh: Internet.

Là dòng vợt nặng đầu nên vợt hỗ trợ lực tối đa cho người đập cầu. Vợt Yonex Voltric 5 phù hợp nhất cho người chơi đơn. Tuy nhiên, vợt nặng đầu không được đề xuất cho người mới bắt đầu chơi. Khi mới bắt đầu chơi thì người chơi cần thời gian tập luyện cũng như sức mạnh của cổ tay để thực hiện những cú smash.

Bài viết liên quan: Nên Mua Vợt Cầu Lông Nào Dưới 1 Triệu? Sau Đây Là 3 Cây Vợt Tuyệt Vời 

Trả lời

Top