You are here
Home > Kiến thức vợt cầu lông > Phát hiện vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả, fake như thật, cách nhận biết

Phát hiện vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả, fake như thật, cách nhận biết

Vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả. Ảnh: Internet.
5 (100%) 2 votes

Với sự nổi tiếng và chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, Yonex là hãng sản xuất bị sao chép, copy, hàng giả, nhái nhiều nhất trên thị trường cầu lông. Mới đây nhất là vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả được sao chép như thật.

Nếu mua hàng tại các hệ thống lớn, shop cầu lông uy tín nhiều năm kinh nghiệm và hậu mãi bền lâu vấn đề hàng giả nhái là bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu trót vì vài trăm, hoặc thậm chí vài chục nghìn mà mua ở những shop online, shop nhỏ lẻ hoặc mua qua tay thì đây là việc cực kỳ nan giải bởi rất dễ dính tới hàng giả nhái, kém chất lượng.

Vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả. Ảnh: Internet.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, công nghệ làm hàng giả nhái đang ngày một được nâng cấp vượt bậc. Sản phẩm copy nếu bạn không phải là người rành về vợt cầu lông hoặc có nhiều năm chơi môn cầu lông thì rất khó để nhận biết. Chẳng hạn như cây vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả được phát hiện mới đây.

Xem thêm: Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99: Sức Nóng Hủy Diệt Từ Mặt Trời 

Nhìn vào bên ngoài vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả, sẽ rất khó phát hiện đây là vợt dỏm. Tuy nhiên, nếu bạn trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết thì cũng có thể nhận ra được. Đầu tiên là nhinif vào tem Yonex như hình dưới.

So sánh tem Yonex vợt cầu lông Yonex Z-Force II - Trên: Chính hãng. Dưới: Fake. Ảnh: Internet.
So sánh tem Yonex vợt cầu lông Yonex Z-Force II – Trên: Chính hãng. Dưới: Fake. Ảnh: Internet.

Cả 2 loại tem Yonex chính hãng và tem giả của vợt cầu lông Yonex Z-Force II có thể thấy, tem thật có màu xẫm tối, khó nhìn, khó đọc hơn, còn tem hàng giả bóng sáng và nhìn vào đọc rất dễ.

Kế tiếp, là dựa vào số seri trên vợt cầu lông Yonex Z-Force II. Trước đây, thông số này của vợt cầu lông giả rất dễ nhận biết. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ khắc laze và sự đầu tư nghiên cứu của các gian thương, bạn sẽ cực kỳ phân biệt đâu là Yonex Z-Force II chính hãng hay Yonex Z-Force II giả.

So sánh số seri vợt Yonex Z-Force II - Trên: Chính hãng. Dưới: Fake. Ảnh: Internet.
So sánh số seri vợt Yonex Z-Force II – Trên: Chính hãng. Dưới: Fake. Ảnh: Internet.

Dẫu vậy, rất may là bạn có thể nhận biết vợt cầu lông Yonex Z-Force II giả nếu nhìn vào màu của nắp dưới vợt. Với vợt Yonex Z-Force II chính hãng thì tem có màu xanh đậm, chữ liền mạch, rõ ràng. Ngược lại, Yonex Z-Force II fake thì có màu xanh hơi sáng và chữ “Japan” khá rời rạc và không được ngay hàng thẳng lối như hình bên dưới.

So sánh nắp dưới vợt cầu lông Yonex Z-Force II - Trên: Chính hãng. Dưới: Fake. Ảnh: Internet.
So sánh nắp dưới vợt cầu lông Yonex Z-Force II – Trên: Chính hãng. Dưới: Fake. Ảnh: Internet.

Nhìn chung, nếu bạn là người chơi không quá chuyên hoặc mới chơi cầu lông, tốt nhất nên tìm đến những hệ thống của hàng cầu lông uy tín như ShopVNB.com để được phục vụ tận tình chu đáo cũng như mua sản phẩm chính hãng 100%.

Đừng nên vì đôi chút lợi ích trước mắt như giảm được vài chục hoặc vài trăm mà mua ở những nơi trôi nổi, không uy tín khi đó vừa bỏ tiền ra một chi phí rất lớn mà mang lại chỉ là bực dọc không đáng. Chúc bạn có được vợt cầu lông Yonex Zforce II chính hãnh, không phải gặp những vấn đề như trên.

Bài viết liên quan: Bạn Đang Tìm Vợt Cầu Lông Chuyên Công? Đây Là 3 Vợt “Hạng Nặng” 

Trả lời

Top