You are here
Home > Review Vợt Cầu Lông > Review Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO: Đánh lưới, phòng thủ tuyệt vời

Review Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO: Đánh lưới, phòng thủ tuyệt vời

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO. Ảnh: Internet.
Rate this post

Kế thừa những công nghệ cũng như thành công vượt trội của vợt Nanoray 300, năm 2015, Yonex cho ra đời vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 NEO với những tính năng được cải thiện đáng kể.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO khi cầm trên tay khá nhẹ, giúp các pha đập cầu về phía cuối sân sẽ khá tốn sức. Độ cắm của cầu cũng không được như ý nếu không gập cổ tay với biên độ cao. Tuy nhiên, đặc tính này lại khiến những cú vung vợt rất nhanh, tiếp xúc cầu và độ cầu bay nhanh.

Với các cú đập bạt ngang mặt lưới và đập đè ép đối thủ, cảm giác khá ưng ý do mặt vợt khá thoát cầu. Về khả năng tấn công nhanh của cây vợt này hoàn toàn có thể thuyết phục bạn, tuy nhiên có thể có đôi chút khó khăn cho người chơi vì cần phải tăng lực lên nhiều hơn các cú đập cầu ở cuối sân.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO. Ảnh: Internet.
Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO. Ảnh: Internet.

Nếu so sánh với đàn anh đi trước là vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 thì 300 NEO vẫn có những công nghệ như HM Graphite, thân vợt Nanomesh+Carbon Nanotube. Nhưng điểm nâng cấp là công nghệ chóp vợt PBCAP, công nghệ này giúp Nanoray 300 NEO ổn định hơn và có độ bền tốt hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO là dòng vợt nhẹ nên độ linh hoạt cực kỳ tốt. Trong các pha phòng thủ vợt giúp người chơi có những pha xoay sở rất nhanh nếu không muốn nói là thần thánh. Bạn có thể dễ dàng khóa giải những cú smash liên tục dồn ép của đối phương với những pha hất cao sâu. Tóm lại, ở khâu phòng thủ, vợt cầu lông 300 NEO cho hiệu quả cực kỳ khả quan.

Trong những tình huống cú cắt cầu bỏ nhỏ trên lưới, mặt vợt cho cảm giác khá nhanh cho đó cần có thời gian làm quen mới có thể phát huy hết khả năng của Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO. Nhất là ở những dòng vợt nhanh, khả năng điều khiển vợt sẽ không tốt, có những tình huống vì nhanh quá sẽ khiến bạn bị hụt cầu hoặc không khiến cầu bay đúng ý.

Kết luận: vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 Neo là dòng vợt thiên về lối đánh, phản tạt, ép cầu sẽ rất thích hợp cho những bạn thích đánh lưới trong đánh đôi. Tuy nhiên, vì vợt khá nhanh nên bạn cần một số kỹ thuật và trình độ cơ bản mới có thể thành thục được em nó.

Bài viết liên quan: Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 7: 2 Triệu Liệu Có Mua Được Vợt Smash Chuẩn?

Trả lời

Top