You are here
Home > Review Vợt Cầu Lông > Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 – Đỉnh cao của đánh đôi

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 – Đỉnh cao của đánh đôi

Nét đẹp tinh tế của vợt cầu lông Victor Brave Sword 12. Ảnh: Internet.
5 (100%) 1 vote

Dù đã ra đời khá lâu, nhưng vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 chưa bao giờ hết hot cho những tín đồ cầu lông, đặc biệt là đánh đôi.

1. Tổng quan vợt cầu lông Victor Brave Sword 12

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng tương đối, đặc biệt với thiết kế hình kim cương cắt ngang qua không khí giống như một thanh kiếm, giảm đáng kể lực cản không khí.

Nét đẹp tinh tế của vợt cầu lông Victor Brave Sword 12. Ảnh: Internet.
Nét đẹp tinh tế của vợt cầu lông Victor Brave Sword 12. Ảnh: Internet.

Thông số Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 – BS12
Độ Cứng: S○○●○○F.
Cân bằng: HH○○●○○HL.
Chiều dài: 675mm.
Trọng Lượng/ Cỡ tay cầm: + 3U/ G4, G5. + 4U/ G5.
Mức căng: + H ≤ 30 lbs. + H ≤ 28 lbs.
Thân: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin, 7.0 SHAFT.
Khung: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin.

Xem thêm: Top 5 Cách Đánh Cầu Lông Giỏi Giúp Bạn Tiến Bộ Vượt Bậc 

2. Cảm nhận, đánh giá chi tiết vợt cầu lông Victor Brave Sword 12

Đầu tiên, nếu bạn là người thích một dòng vợt mẫu mã đẹp, chắn chắn bạn sẽ yêu ngay vợt cầu lông Victor Brave Sword 12. Dòng vợt này được thiết kế với màu xanh nước biển tuyệt đẹp, mạnh mẽ, nước sơn bóng loáng càng tăng thêm vẻ sang trọng của vợt.

Dùng những công nghệ tối tân của mình, vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 tạo ra sức mạnh để giảm sức cản không khí trong khi xoay đến 10% so với những cây vợt thông thường khác. Thiết kế hình kim cương cắt xuyên qua không khí mạnh mẽ, giảm đáng kể sức cản không khí, đồng thời giúp người chơi sử dụng vợt dễ dàng hơn.

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 - lựa chọn cực hot cho đánh đôi. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 – lựa chọn cực hot cho đánh đôi. Ảnh: Internet.

Khung và trục được chế tạo từ Graphite cực Cao và Nhựa Nano tạo độ bền tốt cho vợt. Chiều dài của vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 là 675 mm. Trọng lượng nhẹ và cân bằng nhau, làm cho những cú đập cầu từ cây vợt này trở nên thật mạnh mẽ và dễ dàng. Đây là một cây vợt cầu lông tuyệt vời cho những vợt thủ muốn chơi cầu lông vớt hiệu suất chơi toàn diện và cao nhất. Ngoài ra, khung vợt được thiết kế rất chắc chắn nên chịu được mức căng kg khá cao là 12kg.

Theo cảm nhân của khá nhiều người chơi thì vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 bạn có thể dễ dàng chuyển động tác từ smash sang cắt cầu, chém lưới một cách dễ dàng khiến đối phương khó phản ứng kịp trong những pha cầu. Dù không quá nặng đầu giúp bạn rất thoải mái chụp cầu, canh lưới nhưng vẫn mang lại cho người chơi những cú smash nhanh và mạnh không thua gì với các dòng vợt nặng đầu.

Xem thêm: Giá Căng Vợt Cầu Lông Là Bao Nhiêu Tiền? Địa Điểm Căng Vợt Giá Tốt Nhất

Theo đánh giá chủ quan khi dùng combo vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 + cước N98 10,5kg. Mới vào sân khởi động, vung vợt vài cái đã nghe âm thanh vút vút cực phấn khích. Đầu tiên là phông cầu, vợt nhẹ, tốc độ nhanh lại không quá cứng nên việc phông cầu về cuối sân khá là nhẹ nhàng, cú trái đánh cũng thoát cầu hơn. Nhưng 2 điều thích nhất là thủ quá tuyệt vời, vợt dễ xoay trở, linh hoạt trong mọi pha thủ, phản tạt, và điều cầu là 1 thế mạnh của BS 12, đặc biệt những pha cầu tốc độ trên lưới, phải nói quá nhanh quá nguy hiểm.

3. Những ai sẽ thích hợp với vợt cầu lông Victor Brave Sword 12

Đây là dòng vợt thiên về đánh đôi, tốc độ và sự chính xác, vợt có 02 loại 4U và 3U, vợt công thủ khá toàn diện và đánh ít mệt. Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 không quá khó để làm quen. Vì vậy, nó có thể phù hợp với những người có trình độ trung bình trở lên. Nếu bạn không thích hợp để chơi những dòng vợt nặng đầu nhưng vẫn thích những đặc tính tối ưu của dòng vợt đó thì vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 là dòng vợt bạn nên đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: Top 3 Cách Chọn Vợt Cầu Lông Phù Hợp Với Từng Đối Tượng Người Chơi 

Trả lời

Top