You are here
Home > Cách chọn vợt cầu lông > Hút hồn với 3 cây vợt cầu lông màu hồng sang, đẹp nhất hiện nay

Hút hồn với 3 cây vợt cầu lông màu hồng sang, đẹp nhất hiện nay

5 (100%) 1 vote

Vợt cầu lông màu hồng luôn là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất của các bạn nữ, những bạn yêu thích sự sang trọng và trang nhã. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 3 lựa chọn vợt màu hồng đẹp nhất hiện nay.

1. Lining Flight Control FS – Vợt cầu lông màu hồng giá rẻ nhất

Vợt cầu lông màu hồng Lining Flight Control FS được xem là cây vợt phù hợp cho nữ có mức giá rẻ nhất. Chỉ 1.280.000, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình cây vợt màu hồng cực kỳ bắt mắt và nổi bật.

Vợt cầu lông màu hồng giá rẻ nhất. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông màu hồng giá rẻ nhất. Ảnh: Internet.

Xét về trọng lượng, vợt cầu lông màu hồng của Lining khoảng 86gr cho phiên bản 3U, điểm cân bằng 290mm, hơi nặng đầu giúp bạn có được những pha tấn công mạnh mẽ. Ngoài ra, với thân hơi dẻo Lining Flight Control FS phù hợp với lối đánh thủ cầu, kiểm soát.

Xem thêm: Giá Căng Vợt Cầu Lông Là Bao Nhiêu Tiền? Địa Điểm Căng Vợt Giá Tốt Nhất 

2. Yonex Voltric I-Force – Vợt cầu lông màu hồng mạnh nhất

Với vợt cầu lông màu hồng Yonex Voltric I-Force, được ví như đóa hoa hồng có gai khi thiết kế với tông màu cực kỳ nữ tính và trang nhã. Tuy nhiên, sức mạnh của cây vợt màu hồng đến từ Yonex này là cực kỳ mãnh liệt.

Vợt cầu lông màu hồng mạnh nhất. Ảnh: Internet
Vợt cầu lông màu hồng mạnh nhất. Ảnh: Internet

Yonex Voltric I-Force cho khả năng tấn công lẫn phòng thủ đều tốt, bạn có thể tung ra liên tiếp những pha tấn công mà không mất sức cũng như tạo được những pha tạt cầu hiểm hóc.

Với vợt cầu lông màu hồng Yonex Voltric I-Force thích hợp cho các bạn nữ thích đánh đôi, những bạn có lực tay trung bình nhưng vẫn muốn sở hữu một dòng vợt tấn công nhưng trọng lượng nhẹ. Hiện giá bán của Yonex Voltric I-Force là 2.105.000 (giá tham khảo tại ShopVNB.com).

3. Yonex ArcSaber 9FL – Vợt cầu lông màu hồng nhẹ nhất

Vợt cầu lông màu hồng Yonex ArcSaber 9FL được sinh ra chỉ để giành cho phái yếu. Vợt được thiết kế siêu nhẹ, độ cân bằng mặt vợt cực kỳ ổn định giúp phát huy tuyệt đối khả năng tấn công của người chơi.

Vợt cầu lông màu hồng nhẹ nhất. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông màu hồng nhẹ nhất. Ảnh: Internet.

Yonex ArcSaber 9FL được xem là cây vợt màu hồng nhẹ nhất để bạn có thể lực chọn. Vợt có thân cứng vừa giúp phản tạt tốt. Đầu vợt không quá nặng nên bạn hoàn toàn kiểm soát được trong những pha thủ cầu. Đặc biệt, dù vợt nhẹ nhưng những pha đập cầu khá uy lực nhờ vào công nghệ nanotube giúp vợt uốn cong mỗi khi bạn đập cầu. Giá bán hiện nay của Yonex ArcSaber 9FL là 3.969.000.

Trên đây là 3 dòng vợt cầu lông màu hồng cực kỳ thích hợp cho các bạn nữ, những bạn yêu thích sự sang trọng, dễ thương và trang nhã. Tuy vào lực tay và lối đánh của mình mà chọn lựa vợt phù hợp. Chúc bạn có được cây vợt ưng ý nhất.

Bài viết liên quan: Top 3 Vợt Cầu Lông Siêu Nhẹ Cực Tốt Cho Những Bạn Lực Tay Khiêm Tốn

Trả lời

Top