You are here
Home > Shop Vợt Cầu Lông > Mách bạn địa chỉ mua vợt cầu lông HCM uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất

Mách bạn địa chỉ mua vợt cầu lông HCM uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất

Nơi bạn mua vợt cầu lông HCM uy tín, chất lượng. Ảnh: ShopVNB.
Rate this post

Hiện nay, khá nhiều shop bán vợt cầu lông HCM nhưng để lựa chọn địa chỉ bán vợt uy tín chất lượng và giá rẻ thì không phải chuyện dễ. Sau đây mình sẽ mách bạn địa chỉ tin tưởng nhất tại HCM.

Cầu lông làm môn thể thao dễ chơi, dễ thuần và ít tốn kém nhất. Lẽ đó, không quá ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người tìm đến môn thể thao này nhằm rèn luyện sức khỏe cũng như luyện tập các phản xạ của bản thân. Tuy nhiên, trước khi đến với cầu lông, bạn cần trang bị ngay cho mình những dụng cụ thiết yếu như vợt, giày, quần áo và phụ kiện hỗ trợ. Nếu chưa biết mua vợt cầu lông HCM ở địa chỉ nào tốt nhất, mình sẽ giới thiệu ngay cho bạn một nơi để bạn có thể tin tưởng tuyệt đối khi sắm cho mình những dụng cụ này chính là ShopVNB.com

ShopVNB tiền thân là diễn đàn cầu lông lớn nhất nhì Việt Nam, vnbaminton.com. Sau một thời gian hoạt động sôi nổi, nhận thấy nhu cầu rất lớn từ người chơi về vợt cầu lông HCM cùng những sản phẩm chất lượng, uy tín và hàng chính hãng. Ban quản trị đã cho ra đời ShopVNB.com. Đây là kênh giúp người chơi có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nơi bạn mua vợt cầu lông HCM uy tín, chất lượng. Ảnh: ShopVNB.
Nơi bạn mua vợt cầu lông HCM uy tín, chất lượng. Ảnh: ShopVNB.

Với sự yêu thích và tin tưởng của người chơi cầu lông cả nước, ShopVNB từ 1 chi nhánh bán vợt cầu lông HCM đầu tiên tại địa chỉ 17 Hòa Hưng, Quận 10, TP.HCM nay đã trở thành 14 chi nhánh trải đều từ Bắc đến Nam. Vì lợi thế chi nhánh nhiều và hệ thống khi hàng lớn, các sản phẩm tại ShopVNB rất đa dạng. Thay vì 1 shop cầu lông, bạn có thể không tìm được sản phẩm yêu thích thì với ShopVNB, dường như bạn có thể mua hàng tới 14 shop tất cả.

Xem thêm: 3 Địa Chỉ Bán Vợt Cầu Lông Giá Rẻ Đáng Mua Nhất 2018

Những gì ShopVNB có thể mang tới cho bạn chính là hàng chính hãng 100%, nhân viên tư vấn nhiệt tình vui vẻ, giá cả cạnh tranh, hàng hóa đa dạng cũng như đội ngũ quản lý chuyên nghiệp… Đặc biệt, với hệ thống nhanh gọn lẹ, mua vợt cầu lông HCM dễ dàng hơn bao giờ hết khi ShopVNB có thể luân chuyển hàng hóa ngay cho bạn nếu chi nhánh ở gần không có hoặc đã hết hàng bạn chọn.

Nếu mua vợt cầu lông HCM khác chi nhánh, chỉ cần 15-30 phút, bạn sẽ có ngay sản phẩm bạn yêu thích với sự linh hoạt cực kỳ tuyệt vời của shop. Nếu ngoài tỉnh, chỉ cần 1-2 ngày tùy theo thời gian giao hàng của bên đối tác, bạn cũng sẽ cở hữu ngay sản phẩm của mình. Ngoài ra, nếu không ở gần chi nhánh nào, bạn có thể đặt online và chỉ trong thời gian vài ngày hàng sẽ được giao đến ngay nhà bạn theo hình thức ship cod (nhận hàng trước, thanh toán sau).

Xét riêng về mua vợt cầu lông HCM, ShopVNB.com là địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất. Nếu chưa biết chi nhánh nào ở gần bạn, bạn có thể lên web shopvnb.com để xem và tìm kiếm sản phẩm cho mình theo cách trực quan nhất. Chúc bạn chọn được vợt cầu lông ưng ý nhất.

Bài viết liên quan: 3 Vợt Cầu Lông Giảm Giá Mạnh Và Sâu Đáng Mua Nhất 2018 

Trả lời

Top