You are here
Home > Cách chọn vợt cầu lông > Bạn đang cần tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu? Hãy xem bài viết sau

Bạn đang cần tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu? Hãy xem bài viết sau

Tư vấn mua vợt cầu lông dưới 2 triệu cho người tấn công. Ảnh: Internet.
5 (100%) 1 vote

Vợt cầu lông dưới 2 triệu được rất nhiều người quan tâm, nhất là những bạn mới chơi hoặc những ai đã có trình độ trung bình muốn sở hữu thêm một cây vợt hỗ trợ tốt hơn. Bài viết tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu sau sẽ giới thiệu cho bạn 3 lựa chọn tối ưu nhất.

Tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu cho người tấn công

Chơi cầu lông, tấn công là lối đánh thích nhất của hầu như mọi người. Tấn công cho ta cảm giác thoải mái và đè bẹp, dứt điểm đối thủ. Một trong những dòng vợt được tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu tốt nhất chính là dòng Voltric của Yonex.

Yonex xưa nay vốn dĩ là hãng sản xuất vợt nổi tiếng nhất thế giới với rất nhiều dòng vợt được người chơi ưa chuộng và săn lùng. Một trong những dòng vợt thành công nhất của Yonex chính là Voltric. Đây là dòng vợt tấn công cực kỳ mạnh mẽ, cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, điểm yếu là vợt hơi nặng và cũng nặng đầu không kém, khiến bạn khó thuần hơn những dòng vợt khác.

Tư vấn mua vợt cầu lông dưới 2 triệu cho người tấn công. Ảnh: Internet.
Tư vấn mua vợt cầu lông dưới 2 triệu cho người tấn công. Ảnh: Internet.

Nếu bạn có lực tay tốt, thể lực, kỹ thuật tương đối, chơi tấn công muốn tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu thì vợt cầu lông Yonex Voltric 1 DG là lựa chọn tuyệt vời. Vợt hiện có giá khoảng 1 triệu 3 trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Vợt Cầu Lông Cho Người Mới Chơi Chuẩn 100%

Tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu cho người thích lối đánh công thủ toàn diện

Với những bạn thích lối đánh hài hòa, toàn diện, công cũng được mà thủ cũng tốt. Một trong những sản phẩm hợp lý nhất trong bài tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu này chính là vợt cầu lông Victor BS 12. Đây là dòng vợt hoàn hảo nhất của hãng sản xuất này.

Vợt cầu lông Victor BS 12. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Victor BS 12. Ảnh: Internet.

Theo đánh giá chủ quan của một số người chơi, vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 cho những cú phông cầu về cuối sân khá nhẹ, những pha trái tay thoát cầu hơn. Vợt BS 12 thủ khá tuyệt vời, vợt dễ xoay chuyển, linh hoạt trong mọi pha thủ, phản tạt. Vợt cầu lông Victor BS12 giúp người chơi có những pha cầu trên lưới cực kỳ tốc độ. Tuy nhiên, Victor Brave Sword 12 là vợt đánh đôi cân bằng, vì vậy những cú đập không cắm và tạo nhiều sức ép quá lớn khi so sánh với những dòng vợt Yonex Voltric.

Tư vấn mua vợt cầu lông 2 triệu cho người thích lối đánh thiên về điều cầu, kiểm soát

Nếu bạn không phải là người chơi thích lối đánh tấn công, cũng không phải lối công thủ toàn diện mà chuyên về điều cầu, kiểm soát, một trong những dòng vợt thích hợp nhất chính là vợt cầu lông Yonex Duora 55.

Vợt cầu lông Yonex Duora 55. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Yonex Duora 55. Ảnh: Internet.

Đây là cây vợt tốt nhất cho lối đánh trên trong bài tư vấn mua vợt cầu lông dưới 2 triệu này. Duora 55 là dòng vợt tân tiến mang hai nét đặc trưng tương phản của một cây vợt trong cùng một thiết kế. Thiết kế kẹp năng động mang tính đột phá cho phép người chơi, có thể tăng cường sức mạnh cho mọi cú đánh cầu trong khi vẫn kiểm soát sân đấu một cách chặt chẽ.

Bài viết liên quan: Nên Mua Vợt Cầu Lông Nào Dưới 1 Triệu? Sau Đây Là 3 Cây Vợt Tuyệt Vời 

Trả lời

Top