You are here
Home > Shop Vợt Cầu Lông > Top 3 shop bán vợt cầu lông Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Top 3 shop bán vợt cầu lông Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Shop bán vợt cầu lông Hà Nội - VNB Cầu Giấy. Ảnh: Internet.
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu sử dụng dụng cụ cầu lông chất lượng là điều mà ai cũng muốn, nhưng đâu là shop bán vợt cầu lông Hà Nội? 3 địa điểm sau là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1. Shop bán vợt cầu lông Hà Nội – VNB Đống Đa

VNB là hệ thống shop bán vợt cầu lông nổi tiếng nhất nhì Việt Nam với 14 hệ thống trên toàn quốc. Tại shop bán vợt cầu lông Hà Nội VNB Đống Đa, bạn sẽ tìm được tất cả những sản phẩm cầu lông chất lượng như vợt, giày, quần áo, phụ kiện với mẫu mã cực kỳ đa dạng.

Điểm mạnh của shop bán vợt cầu lông tại Hà Nội VNB Đống Đa tại địa chỉ 14 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội chính là địa chỉ dễ tìm, dễ đi, nhân viên tư vấn, phục vụ tốt. Ngoài ra, VNB Đống Đa còn là nơi đan vợt cầu lông bằng máy điện tử với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Vợt Cầu Lông Cho Người Mới Chơi Chuẩn 100% 

2. Shop bán vợt cầu lông Hà Nội – VNB Cầu Giấy

Có lẽ nhận thấy nhu cầu về shop bán vợt cầu lông Hà Nội khá lớn, VNB Sports tiếp tục mở thêm chi nhánh tại số 16, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hàng hóa tại shop cầu lông Hà Nội VNB Cầu Giấy cũng như Đống Đa được trang bị rất đa dạng. Từ vợt giày, quần áo phụ kiện…. Nếu bạn đang tìm kiếm shop bán vợt cầu lông Hà Nội thì đây là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Shop bán vợt cầu lông Hà Nội - VNB Cầu Giấy. Ảnh: Internet.
Shop bán vợt cầu lông Hà Nội – VNB Cầu Giấy. Ảnh: Internet.

Đường đi đến shop cầu lông Cầu Giấy khá dễ tìm khi shop nằm trên mặt phố số 16 Trần Quốc Vượng, Cầu giấy, Hà nội. Nếu đi từ đoạn Kim Mã, các bạn đi thẳng Cầu Giấy, qua ngã tư Nguyễn Phong Sắc sẽ nhìn thấy phố Trần Quốc Vượng bên tay trái,rẽ vào 300m là sẽ thấy Shop nằm bên tay phải.

Nếu đi từ đoạn Hồ Tùng Mậu đi xuống thì qua ngã 4 Phạm Văn Đồng, chạy thẳng Cầu Giấy đoạn 700m sẽ gặp Phố Trần Quốc Vượng bên tay phải. Hoặc đi vành đai 2 rẽ vào Cầu giấy, sau đó đi thẳng tầm 1km sẽ thấy phố Trần Quốc Vượng, khúc quay đầu xe nằm ngay cây xăng Petrolimex, đối diện Học viện Báo Chí sẽ thấy shop cầu lông Hà Nội VNB Cầu Giấy tại đây.

3. Shop bán vợt cầu lông Hà Nội – Minh Phương Sports

Với phương châm ” có sức khỏe là có tất cả” Shop bán vợt cầu lông Hà Nội Minh Phương cung cấp các đồ dùng thể thao của các hãng nổi tiếng và được ưu chuộng trên toàn cầu :YONEX, FLEET, VICTOR, LINING, KAWASAKI, MMOA, APACS, FLYPOWER…

Đến với Minh Phương Sport quý khách sẽ lựa chọn được những sản phẩm mà mình mong muốn với giá cả tốt nhất và chất lượng hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
Với cam kết nếu các bạn mua bất kỳ 1 sản phẩm nào của Phụ kiện thể thao Minh Phương trong quá trình sử dụng gặp lỗi khi sử dụng trong 1 tuần chúng tôi sẵn sàng đổi mới ngay tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu.

Đến với chúng tôi quý khách thật sự yên tâm khi mua được các sản phẩm vợt cầu lông, giày thể thao… hàng sản xuất chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất nhất. Không bán hàng FAKE, hàng nhái, hàng xách tay.

Bài viết liên quan: Bạn Đang Cần Tư Vấn Mua Vợt Cầu Lông 2 Triệu? Hãy Xem Bài Viết Sau 

Trả lời

Top