You are here
Home > Review Vợt Cầu Lông > Mua vợt cầu lông giá khoảng 500k, nên mua vợt nào và mua ở đâu rẻ?

Mua vợt cầu lông giá khoảng 500k, nên mua vợt nào và mua ở đâu rẻ?

Sản phẩm trả lời cho nhu cầu mua vợt cầu lông giá khoảng 500k chất lượng. Ảnh: Internet
5 (100%) 1 vote

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu mua vợt cầu lông giá khoảng 500k là khá lớn. Nhất là những bạn mới chơi, vậy 500k nên mua vợt cầu lông nào và mua ở đâu rẻ ở TP.HCM hay Hà Nội?

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu những dòng vợt để bạn có thể giải quyết vấn đề mua vợt cầu lông giá khoảng 500k của mình. Với những bạn học sinh, sinh viên, nhu cầu mua vợt cầu lông 300k, mua vợt giá 200k là khá lớn. Tuy nhiên, nhưng dòng vợt cầu lông khoảng 300k trở lại đều là những dòng vợt nhôm hoặc vợt fake, kém chất lượng, không thể đan lưới được.

Với những bạn có nhu cầu mua vợt cầu lông dưới 500k thì ở khoảng giá này, vợt cầu lông cũng chưa thể là cây vợt tốt. Có chăng là bạn có thể mua vợt cầu lông rẻ bằng cách mua lại vợt cũ. Nhưng vấn đề là nếu không biết cách mua loại vợt này, sẽ rất khó đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà bạn sử dụng.

Lời khuyên dành cho bạn là nên mua vợt cầu lông giá khoảng 500k nếu là học sinh, sinh viên cần mua vợt cầu lông giá rẻ. Trong tầm giá vợt rẻ này thì giá tốt nhất là vợt cầu lông Apacs Nano 9900, Apacs Nano 900 Power hay Apacs One Malaysia… là những lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, khi các dòng vợt này có độ bền cực cao và mức căng vợt khó tin, đến 15kg.

Sản phẩm trả lời cho nhu cầu mua vợt cầu lông giá khoảng 500k chất lượng. Ảnh: Internet
Sản phẩm trả lời cho nhu cầu mua vợt cầu lông giá khoảng 500k chất lượng. Ảnh: Internet

Những dòng vợt trên đều là vợt cầu lông giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nếu bạn đang có câu hỏi 500k nên mua vợt cầu lông nào? Tất cả các dòng vợt trên đều là vợt cầu lông cân bằng giúp người mới chơi làm quen với bộ môn cầu lông này. Cùng với giá rẻ, nếu chẳng may vợt bị gãy, hay va chạm cũng không hối tiếc nhiều như những dòng vợt cao cấp.

Xem thêm: Vợt Cầu Lông Giá Bao Nhiêu? Vợt Tốt Nhất Từ 500k Đến 2 Triệu

Và để mua vợt cầu lông giá khoảng 500k tại TP.HCM hay ở Hà Nội, tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng cầu lông chuyên nghiệp mà đại diện là hệ thống ShopVNB. Với hơn 14 chi nhánh có mặt trên cả nước, ShopVNB được xem là chuỗi cửa hàng cầu lông chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Vợt cầu lông giá rẻ, đẹp, bền. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông giá rẻ, đẹp, bền. Ảnh: Internet.

Tại đây, bạn có thể mua được vợt cầu lông rẻ, giá tốt phù hợp với tất cả mọi người đang cần một dòng vợt giá khoảng 500k hoặc dưới 500k cho những vợt cầu lông cũ được khách ký gởi.

Ngoài ra, ShopVNB còn cung cấp hầu như tất cả các dụng cụ cầu lông khác như giày cầu lông, quần áo, phụ kiện, ống cầu… và đặc biệt các chi nhánh đều đan vợt bằng máy đan điện tử cho độ chính xác và an toàn lên đến 100%.

Do vậy, nếu bạn đang có như cầu mua vợt cầu lông giá khoảng 500k, tốt nhất nên mua các dòng vợt Apacs như vừa giới thiệu ở trên. Và muốn mua vợt cầu lông giá rẻ ở TPHCM hay ở Hà Nội, tốt nhất bạn nên đến ShopVNB. Chúc bạn chọn được cây vợt cầu lông giá rẻ ưng ý nhất.

Bài viết liên quan: Top 3 Phôi Vợt Cầu Lông Chỉ Từ 250k Tốt Nhất, Đáng Mua Nhất 2018 

Trả lời

Top