You are here
Home > Giày cầu lông > Cách phân biệt giày đánh cầu lông Yonex và giày fake mới nhất 2018

Cách phân biệt giày đánh cầu lông Yonex và giày fake mới nhất 2018

Giày đánh cầu lông Yonex chính hãng. Ảnh: Internet.
5 (100%) 1 vote

Ngày nay với công nghệ làm giả kỹ thuật cao cùng máy móc tối tân, việc cho ra đời một đôi giày đánh cầu lông Yonex fake giống với chính hãng là không quá khó, vậy làm cách nào để nhận biết được giày cầu lông fake?

Yonex luôn là hãng sản xuất với những sản phẩm luôn được người chơi trên toàn thế giới mong đợi. Các dụng cụ cầu lông của Yonex hầu như đều làm mát lòng mát dạ người mua với chất lượng, độ bền và công nghệ phụ trợ trong khi chơi cầu đều ở đẳng cấp rất khác biệt so với các hãng giày khác.

Vì lý do trên, giày đánh cầu lông Yonex fake cũng xuất hiện rất nhiều. Ngày nay với kỹ thuật làm giả khá tinh tế trên thế giới, thật khó để có thể phân biệt được đâu là một đôi giày đánh cầu lông Yonex chính hãng và đâu là một sản phẩm giày cầu lông Yonex fake. Bài viết sau đâu sẽ phần nào giúp bạn phân biệt được giày cầu lông Yonex chính hãng và giầy cầu lông Yonex Fake nhé.

Giày đánh cầu lông Yonex chính hãng. Ảnh: Internet.
Giày đánh cầu lông Yonex chính hãng. Ảnh: Internet.

Đầu tiên để phân biệt được giày đánh cầu lông Yonex chính hãng và giày Yonex Fake, bạn cần để ý nhất chính là team Yonex chính hãng được dán ở phần dưới tấm lót giày. Khi mua giầy cầu lông Yonex, bạn có thể tháo tấm lót giày ở phần trong ra, lúc này tem chính hãng sẽ xuất hiện ở phần đặt góc chân vào.

Cũng giống như các sản phẩm khác của Yonex, tem giày đánh cầu lông Yonex cũng có cấu trúc y hệt. Khi soi vào công cụ chống hàng giả của Yonex, bạn sẽ phát hiện ra được đâu là tem giày đánh cầu lông thật và đâu là giày cầu lông Yonex giả.

Xem thêm: Vợt Cầu Lông Nào Bền Nhất? Hãng Vợt Nào Tốt Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam? 

Ngoài ra, với những đôi giày đánh cầu lông Yonex mắc tiền, phần lưỡi gà sẽ được in nhiệt trược tiếp. Do vậy, miếng dán thông tin sẽ có vết hằn so cùng với độ lồi lõm của vải. Với những dòng giày Yonex cao cấp này, nếu hàng giả sẽ được may cùng với chỉ xung quanh chứ không phải ép nhiệt. Còn những dòng giày đánh cầu lông Yonex tầm thấp, giày chính hãng thì vẫn là may giống như giày fake nên sẽ khó nhận biết hơn rất nhiều.

Lưỡi gà khác nhau của giày đánh cầu lông Yonex cao cấp thật giả. Ảnh: Internet.
Lưỡi gà khác nhau của giày đánh cầu lông Yonex cao cấp thật giả. Ảnh: Internet.

Nếu những vấn đề trên bạn vẫn chưa phát hiện được, thì chỉ còn cách nhìn vào ngoại hình của giày, những đường nét thiết kế, keo chỉ để nhận biết theo chủ quan mà thôi. Nếu phát hiện giày đánh cầu lông Yonex nào có độ hoàn thiện kém, keo chỉ lem nhem, chữ nghĩa trên giày không được rõ ràng, nét chữ liền mạch thì bạn nên cẩn thận nhé.

Thực tế ngày nay, thật khó để phân biệt được giày đánh cầu lông Yonex chính hãng và giày fake nếu bạn thật sự không kỹ trong khi mua hàng. Vì vậy, tốt nhất để mua được giày đánh cầu lông chính hãng, bạn nên tìm đến những nhà phân phối chuyên nghiệp mà chẳng hạn như ShopVNB.com, đây là nơi cực kỳ uy tín để bạn tin tưởng. Chúc bạn chọn được giày đánh cầu lông phù hợp nhất.

Bài viết liên quan: Top 5 Giầy Cầu Lông Yonex Chính Hãng Tốt Nhất, Được Mua Nhiều Nhất 2018 

Trả lời

Top