You are here
Home > Giày cầu lông > Top 3 giày cầu lông giá rẻ 1 triệu đẹp, bền, êm đáng mua nhất 2018

Top 3 giày cầu lông giá rẻ 1 triệu đẹp, bền, êm đáng mua nhất 2018

Giày cầu lông giá rẻ Yonex SHB 75R. Ảnh: Internet.
5 (100%) 1 vote

Giày cầu lông giá rẻ luôn là lựa chọn của rất nhiều người chơi nhưng không quá nhiều tiềm lực kinh tế. Sau đây là 3 mẫu giày cầu lông rẻ đáng mua nhất năm 2018 mà bạn nên quan tâm.

1. Giày cầu lông giá rẻ Kawasaki

Giày cầu lông giá rẻ Kawasaki được xem là lựa chọn tốt nhất cho phân khúc giày giá rẻ khoảng 1 triệu. Giày Kawasaki với thiết kế tinh tế trang nhã, nhiều mẫu mã đẹp cũng như độ bền được xem là vô đối trong phân khúc, bấy nhiêu là đủ thuyết phục người chơi tìm đến với các sản phẩm của hãng.

Giày cầu lông giá rẻ Kawasaki K519 có ngoại hình rất đẹp. Ảnh: Internet.
Giày cầu lông giá rẻ Kawasaki K519 có ngoại hình rất đẹp. Ảnh: Internet.

Một trong những mẫu giày cầu lông giá rẻ Kawasaki được nhiều người dùng nhất chính là giày Kawasaki K519. Trong phân khúc giày cầu lông khoảng 1 triệu, rất khó để tìm được mẫu giày giá rẻ nào khác có thể vượt mặt được K159.

Giày được áp dụng rất nhiều công nghệ giúp đôi chân người chơi luôn được bảo vệ và êm ái dù sử dụng trong thời gian dài. Lớp da được thiết kế cực đẹp, cả 2 mẫu xanh dương và xanh chuối đều cho vẻ đẹp tinh tế và trang nhã tuyệt vời. Hiện giá của giày cầu lông giá rẻ Kawasaki K519 là 1.030.000 tại ShopVNB.com.

Xem thêm: Giày Cầu Lông Mizuno Thunder Blader: Giày Giá Rẻ Đáng Mua Nhất 2018 

2. Giày cầu lông giá rẻ Lining

Giày giá rẻ Lining thường sẽ có thiết kế form rộng, thích hợp với những bạn có chân chiều ngang hơi to. Một trong những mẫu giày giá rẻ Lining đẹp nhất là Lining AYTM 075-1. Giày được thiết kế cực kì ôm chân, mang lại cảm giác chắc chắn cho người sử dụng, đồng thời gu rất thời trang.

Giày cầu lông giá rẻ Lining có thiết kế khá đẹp. Ảnh: Internet.
Giày cầu lông giá rẻ Lining có thiết kế khá đẹp. Ảnh: Internet.

Đặc biệt giày Lining AYTM 075-1 có độ êm tuyệt vời, rất bám sân, mang lại cho người sử dụng cảm giác linh hoạt trên sân. Ngoài lớp đệm khí Power Cushion, lót giày còn thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót tăng thêm độ êm ái và giảm tối đa chấn thương khi hoạt động với cường độ cao.

Ngoài ra, giày cầu lông giá rẻ Lining còn có thêm công nghệ chống lật cổ chân mới từ hãng Lining mang đến cho bạn sự yên tâm khi đánh cầu ở cường độ nhanh và liên tục. Hiện mẫu giày này có giá 1.000.000, mức giá rất tốt để bạn sở hữu một đôi giày cầu lông giá rẻ.

3. Giày Cầu Lông giá rẻ Yonex

Một trong những dòng giày cầu lông giá rẻ của Yonex được người chơi quan tâm nhất là mẫu Yonex SHB 75R. Đây là dòng giày chống lật cổ chân cực tốt và phù hợp với những bạn có chân form bè. Ngoài ra, giày cầu lông giá rẻ Yonex SHB 75R có hệ thống giảm chấn 2 lớp và 1 lớp lót giày cho người chơi sự thoải mái và êm ái cần thiết.

Giày cầu lông giá rẻ Yonex SHB 75R. Ảnh: Internet.
Giày cầu lông giá rẻ Yonex SHB 75R. Ảnh: Internet.

Yonex SHB 75R là được xem là mẫu giày cầu lông giá rẻ nhất của hãng sản xuất đến từ Nhật Bản. Hiện mẫu giày này chỉ có mức giá 1.190.000, mức giá không thể rẻ hơn để bạn sở hữu một đôi giày thương hiệu Yonex với chất lượng cực tốt.

Bài viết liên quan: Top 3 Giầy Cầu Lông Yonex Chính Hãng Đẹp, Chất, Được Mua Nhiều Nhất 2018 

Trả lời

Top