You are here
Home > Giày cầu lông > Tại sao giày cầu lông Adidas không phải là lựa chọn tối ưu để đánh cầu?

Tại sao giày cầu lông Adidas không phải là lựa chọn tối ưu để đánh cầu?

Giày cầu lông Adidas không phải là lựa chọn tối ưu. Ảnh: Internet.
5 (100%) 1 vote

Adidas là thương hiệu rất lớn ở thị trường thời trang, đây là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, nếu xét riêng giày cầu lông Adidas thì liệu có tốt không?

Giày Adidas chính hãng luôn được người tiêu dùng lựa chọn và tìm đến, những mẫu giày của hãng với gu thời trang đỉnh cao, bền đẹp và hợp thời là yếu tố quyết định nên thành công của Adidas trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, nếu về thời trang và giày chạy bộ, tập gym… thì giày Adidas là một lựa chọn tuyệt vời nhưng xét riêng về giày cầu lông thì việc chọn mua một đôi giày Adidas để chơi môn thể thao này thì bạn nên cân nhắc.

Độ bền, mẫu mã, chất lượng là điều không ai có thể phủ nhận nếu đã dùng qua các dòng giày Adidas. Nhưng trong cầu lông, bạn cần phải hoạt động rất nhiều, nhất là những pha di chuyển liên tục để điều cầu, dậm nhảy, bật cao và đặc biệt là những pha trườn chân để đở cầu, lúc này giày cầu lông Adidas với thiết kế thiên về gu thời trang cũng như sự mảnh mai nhẹ nhàng nên sẽ yếu thế hơn khá nhiều so với các mẫu giày cầu lông chuyên dụng khác.

Giày cầu lông Adidas không phải là lựa chọn tối ưu. Ảnh: Internet.
Giày cầu lông Adidas không phải là lựa chọn tối ưu. Ảnh: Internet.

Nếu hoạt động liên tục và lâu dài, như một set cầu có thể kéo dài đến 30 phút thì độ bền và với lực kéo giãn ra, một đôi giày cầu lông Adidas với thiết kế lớp da mảnh sẽ khó đảm bảm được về độ bền. Đặc biệt, đế giày cầu lông Adidas không thật sự tốt nhất để chơi cầu lông.

Trong khi đế giày cầu lông chuyên dụng được nghiên cứu và phát triển với đế cao su vàng cùng rất nhiều hình lục giác nhỏ nhằm giảm thiểu tối đa việc trượt sân thì giày cầu lông Adidas chính hãng chỉ là đế cao su thông thường, không đáp ứng tốt nhất cường độ mạnh trên sân thảm. Do đó, việc trượt chân trong khi bạn rướn là điều khá dễ xảy ra.

Xem thêm: Giầy Cầu Lông Kumpoo Nào Được Dùng Nhiều Nhất 2018? 

Điểm mấu chốt là giá của giày cầu lông Adidas chính hãng là khá cao. Với cùng tiêu chí, có thể giày cầu lông Adidas mắc hơn gần gấp đôi so với các đôi giày cầu lông chuyên dụng khác. Và phân khúc cũng là yếu tố mà giày đánh cầu lông Adidas rất khó để cạnh tranh. Với giá từ 500k tới 1 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các dòng giày cầu lông giá rẻ nhưng có độ bền cực cao cùng nhiều mẫu mã đa dạng như hãng Kawasaki.

Từ 1 triệu đến 2 triệu, giày cầu lông Linning, Mizuno, Victor là những lựa chọn khó có thể bỏ qua. Đặc biệt, với tầm 2 triệu trở lên, đôi chân bạn sẽ hoàn toàn được nâng niu tuyệt đối với các sản phẩm đến từ Yonex. Những công nghệ cao, những thiết kế độc đáo cùng sự nghiên cứu chuyên nghiệp Yonex luôn cho ra những đôi giày đánh cầu lông tuyệt vời.

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định mua một đôi giày hợp gu thời trang, để chạy bộ, tập gym thì nên chọn giày Adidas, còn nếu riêng giày cầu lông thì giày Adidas không phải là lựa chọn tối ưu nhất, bạn nên cân nhắc chọn những dòng giày cầu lông chuyên dụng khác sẽ tốt hơn khá nhiều, cả về độ bền, độ êm ái, khả năng di chuyển và quan trọng nhất là về mức giá.

Bài viết liên quan: Top 3 Giày Cầu Lông Giá Rẻ 1 Triệu Đẹp, Bền, Êm Đáng Mua Nhất 2018 

Trả lời

Top