You are here
Home > Kiến thức vợt cầu lông > Giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu tiền? Địa điểm căng vợt giá tốt nhất

Giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu tiền? Địa điểm căng vợt giá tốt nhất

giá căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền hay giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu là những câu hỏi mà nhiều người chơi cầu lông tìm hiểu. Tùy theo loại cước đan vợt và địa điểm đan vợt mà mức giá mà bạn trả sẽ khác nhau. Cùng bài viết tìm hiểu qua về Giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu tiền? Địa điểm căng vợt giá tốt nhất.

1. Giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu tiền?

Như đã nói trên thì giá căng vợt cầu lông của bạn sẽ phụ thuộc vào địa điểm đan vợt và loại cước mà bạn đang sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn 1 địa điểm đan vợt cầu lông là cần thiết.

Việc lựa chọn địa điểm đan vợt cầu lông cần thiết ở một yếu tố nữa là về máy đan và người đan vợt. Với người đan vợt nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật đan tốt sẽ đan vợt bạn sẽ tốt hơn và thêm 1 lý do nữa là kinh nghiệm xử lí các sự cố phát sinh. Không phải cây vợt nào cũng giống cây nào do đó mà người căng lâu năm gặp các trường hợp đó rồi sẽ dễ dàng xử lí.

Nếu bạn đan phân vân lựa chọn 1 địa điểm đan vợt cầu lông thì có thể đến với hệ thống shop cầu lông VNB với hơn 10 chi nhánh trên toàn quốc. Khi đến với shop VNB bạn sẽ được tư vấn và đan miễn phí cho cây vợt của bạn, bạn chỉ phải bỏ tiền mua cước.

Cước căng vợt cầu lông sẽ ảnh hưởng đến độ bền của vợt và hiệu suất chơi cầu lông của bạn. Chính vì thế, cước khác nhau và chất liệu khác nhau sẽ được bán ra với mức giá khác nhau: Hiện tại Hiện tại, Shop VNB có rất nhiều loại cước khác nhau như được nhiều người yêu thích như BG 65, BG 65 Ti là 2 loại cước được khá nhiều người dùng. Bên cạnh đó cũng có thể kể đến những cái tên như : NBG 95,  BG66UM, NBG 98.

giá căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền

2. Giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu tiền với cước BG 65

– BG 65, nó cùng với BG 65Ti hiện đang là mẫu dây được ưa chuộng nhất hiện nay của cước căng vợt cầu lôngYonex. Cước cầu lông BG 65 nổi trội hơn cả là độ bền cao với đường kính 0.7mm cùng với giá thành rất hợp lí.

Thông số kỹ thuật:

– Lực đẩy cầu: 6/10.

– Độ bền: 8/10.

– Tiếng nổ: 6/10.

– Hấp thụ độ sock: 6/10.

– Khả năng kiểm soát: 6/10

Với mức giá rất mềm chỉ 100k/1 sợi, có thể nói cước BG65 đáp ứng đủ tiêu chí rẻ – bền – chất lượng. Với những bạn tay khỏe, sức căng lớn và đánh cường độ cao thì có thể dùng hơn 1 tháng, còn với những bạn mới tập chơi, chơi phong trào thì rất khó để đánh đứt được cước 65, nhưng khuyến cáo sau 1,5~2 tháng sử dụng cước sẽ bị chùng, nên cần cắt đi đan cước mới.

giá căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền

3. Giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu tiền với cước BG 65 Ti

Sự thành công của BG 65 thúc đẩy Yonex có một nâng cấp nhỏ. nhưng được phủ thêm 1 lớp Titan làm tăng thêm độ nảy, âm nổ cầu hơn dòng BG65 và vẫn được xếp vào dòng cước bền của Yonex. Do phủ lớp Titan nên cước cho cảm giác cứng, và ít bền hơn cước cầu lông BG65 nhưng điều này là không đáng kể, giá thành sẽ cao hơn BG65 1 chút, 120k/1 sợi, bù lại bạn sẽ có thể tạo độ nảy tốt hơn, và âm thanh đã tai hơn cũng như độ bền đảm bảo.

Thông số kỹ thuật:

– Lực đẩy cầu: 7/10.

– Độ bền: 7/10.

– Tiếng nổ: 7/10.

– Hấp thụ độ sock: 6/10.

– Khả năng kiểm soát: 6/10.

giá căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền

Ngoài 2 loại cước này thì cũng có một số sản phẩm cước cầu lông chất lượng khác để các bạn có thể lựa chọn như : BG66UM với mức giá  là 160k,NBG 98 với giá 170k, NBG 95 với giá 170k.

2 thoughts on “Giá căng vợt cầu lông là bao nhiêu tiền? Địa điểm căng vợt giá tốt nhất

Trả lời

Top